Nếu đã cảm thấy chán những bộ truyện tranh trinh thám bị lặp đi lặp lại như Conan, hãy đến với Yuureitou để tận hưởng cảm giác hồi hộp, kịch tính đúng chất của thể loại này.
Thị trường truyện tranh được đánh giá là rất tiềm năng nhưng trong khoảng 20 năm qua, các NXB trong nước vẫn phải vật lộn để theo đuổi mảng ấn phẩm này.
Các loại thần khí với sức mạnh kinh hồn luôn là một phần không thể không nhắc đến trong thần thoại Trung Hoa thời thượng cổ. Trong đó, dựa vào công năng lẫn điển tích gắn với từng loại mà người ta đã liệt kê ra 10 loại thần khí được mệnh danh là thập đại thần khí thượng cổ.
Người dùng của trang đánh giá phim Rotten Tomatoes đã bình chọn ra một danh sách 40 TV series.
Việc anime ra theo mùa khá là tuyệt vời trên nhiều phương diện. Chúng ta có thể tiếp xúc với đủ các thể loại anime trong một mùa:...
Hãy cùng nhìn lại sự tiến hóa trong bộ đồ Spider-Man của Peter Parker.
Comic Girls – Bộ truyện tranh về nữ họa sĩ truyện tranh 15 tuổi của họa sĩ Kaori Hanzawa sẽ được chuyển thể thành Anime. Vừa qua,...
Mặc dù tựa phim bom tấn siêu anh hùng Ant-Man có doanh thu khá thấp so với các sản phẩm khác của Marvel nhưng đây vẫn có thể được coi là thành công của bộ phim này.