Tựa phim bom tấn The Great Wall - Tử Chiến Trường Thành đang gây sốt với bối cảnh và trang phục vô cùng hoành tráng của phim.
Một anh chàng Cosplayer đã mất hàng tháng trời để tạo ra bộ trang phục Batman với các món đồ trang bị như phi tiêu, đèn chiếu sáng, thiết bị phụt lửa... sử dụng được như thật.
Thời gian gần đây, xứ sở sương mù Đà Lạt trở thành phát hiện đầy mới lạ của điện ảnh Việt. Không hiếm tác phẩm điện ảnh đưa nhân vật của mình về không gian Paris thu nhỏ ấy. Bộ phim lãng mạn, hài hước của đạo diễn Hoàng Duy mang tên Quý Cô Thừa Kế dự kiến ra rạp vào ngày 19/10 tới đây cũng không ngoại lệ.
Hãng thời trang đình đám Gucci mới đây đã tung ra thiết kế thời trang vô cùng lạ lẫm lấy cảm hứng từ anime.
Sailor Moon Crystal là một bộ anime được phát hành theo dạng ONA (original net animation) được sản xuất bởi hãng Toei Animation và đạo diễn bởi Munehisa Sakai.
Dự án gây quỹ cộng đồng 17,5 tỷ đồng để đưa chiếc giáo Spear of Longinus trong anime Evangelion lên mặt trăng đã thất bại và "chỉ" thu được... hơn một nửa (tương đương 8,8 tỷ đồng) mà thôi.
Trai đẹp gái xinh là một trong những nét hấp dẫn của phim hoạt hình Nhật Bản. Nhưng trong bài viết này chúng ta hãy chỉ đề cập đến 10 anh chàng tóc trắng đẹp trai và hấp dẫn nhất trong thế giới anime thôi nhé!
Blame! dự án Anime mới của bộ truyện cùng tên do họa sĩ Tsutomu Nihei sáng tác sẽ chính thức được ra rạp vào ngày 20 tháng 5 năm 2017....