Một anh chàng tại Hà Nội đã bất ngờ thể hiện sự hâm mộ với One Piece bằng cách xăm hình nhân vật Luffy lên chân của mình.
Chắc hẳn bạn vẫn còn chưa hết sốc khi biết sự thật là nhóm Kinemon đã du hành thời gian tới 20 năm sau trong One Piece. Vậy hãy tìm hiểu thêm thông tin xung quanh vấn đề này ở bài viết bên dưới nhé!
Cô gái mà chàng trai nào cũng muốn lấy làm vợ có thể không phải lúc nào cũng ở bên cạnh bạn, không sáng tối sớm trưa í ới gọi điện hay vòi vĩnh, trò chuyện luyên thuyên đủ thứ nhưng cô ấy sẽ luôn là người có mặt đúng lúc, ở bên cạnh khi cần và luôn dõi theo bạn với ánh mắt lấp lánh đầy quan tâm. Hinata trong Naruto chính là kiểu con gái như vậy.
Marshall D. Teach, thường được biết đến với cái tên Blackbeard (Râu Đen), là thuyền trưởng của băng hải tặc Blackbeard. Hắn là một trong số những nhân vật ít ỏi trong series One Piece có chứ D trong tên của mình.
T-sensei bộ truyện hài hước về chàng trai làm bảo mẫu các bé mầm non sẽ được chuyển thể thành Anime. Mới đây, thông tin về việc...
Những thành viên băng hải tặc Tóc Đỏ trong One Piece, từ trước đến nay được biết là không ai sở hữu trái ác quỷ nào? Vì sao lại như vậy, chẳng lẽ họ mạnh quá rồi nên không cần năng lực trái ma quỷ hay sao?
Nghĩ đến việc Izuna Uchiha là một cô gái có lẽ sẽ khiến nhiều fan nam của Naruto tim đập chân run đấy.