Shanks là một trong những Tứ Hoàng mà theo người hâm mộ là “có khả năng mạnh nhất” sau khi Râu Trắng qua đời. Tuy nhiên, trong chương 957, số tiền truy nã của ông chỉ vào khoản 4 tỷ Belly, trong khi đó số tiền của Kaido là 4,6 tỷ và Big Mom là 4,4 tỷ. Vậy tại sao lại có sự khác biệt quá nhiều giữa Shanks và hai Tứ hoàng còn lại như vậy? Hôm nay chúng ta cùng khám phá 4 lý do vì sao tiền truy nã của Shanks lại thua thiệt so với Big Mom và Kaido nhé.
Liệu nếu không phải là một anti hero mà là một anh hùng thì Sonic Siêu Thanh có đáng được xếp vào lớp S.
“Thánh Phồng” Saitama – một gã trông khá là ất ơ và bất cần đời, nhưng khi anh chàng này dơ nắm đấm thì mọi đối thủ đều phải run rẩy. Kẻ từng đối mặt với Saitama từ trên trời, dưới mặt đất, từ trên cạn dưới biển sâu đều nhận chung một kết quả đó là thất bại. Nhiều kẻ ác đều bị Saitama sẵn sàng cho một hit về chầu ông bà, nhưng theo bạn, thánh phồng có từng tha mạng cho kẻ thù của mình chưa? Câu trả lời là có nhé. Hôm nay chúng ta cùng điểm qua những lần Saitama tha mạng cho kẻ thù.
Bạn đừng bao giờ khinh thường trẻ con, đó là câu nói đúng từ đời thường thực tiễn cho đến trong thế giới anime. Thật vậy, những nhân vật “trẻ con”, nhỏ tuổi trong anime đều chẳng phải là dạng gì tầm thường. Vậy theo bạn, đâu là nhân vật tiểu học được yêu thích nhất trong anime?
Thời kỳ Bình Thành (Heisei) sẽ chấm dứt vào ngày 30 tháng 4 tới đây với sự kiện Nhật Hoàng Akihito thoái vị. Vậy bạn có biết đâu là nữ nhân vật anime được yêu thích trong thời kỳ này không?
Mặc dù còn rất lâu nữa chúng ta mới biết được Fuutarou sẽ chọn cô nàng nào trong 5 cô gái làm vợ, tuy nhiên vào thời điểm này, khán giả quốc tế đã vô cùng sôi sục để chia phe cánh và bắt đầu lên các giả thuyết khác nhau cho cái kết của phim.
Các nhân vật nữ trong anime có thể đáng yêu, xinh đẹp. Nhưng sẽ thế nào nếu bên trong vẻ đáng yêu đó là sự điên loạn? Có vẻ hơi đáng sợ, nhưng với fan anime thì cũng không kém phần thú vị. Bài viết lần này #mgnw xin gửi đến các bạn top 10 nhân vật nữ điên loạn nhất trong thế giới anime.
Meganekko dịch theo nghĩa đen là cô gái đeo kính. Dễ thương nhưng không trẻ con, xinh đẹp mà không chói loá, meganekko là một hình mẫu về ngoại hình và trí thức. Thường im lặng hoặc nhút nhát, một meganekko đôi khi có thể che giấu một khía cạnh hoang dã hơn sau cặp kính của mình. Hôm nay #mgnw xin gửi đến các bạn top 15 cô nàng meganekko đáng yêu nhất thế giới anime.
#10yearschallenge – một xu hướng đang rất thịnh hành trên mạng xã hội Facebook. Vậy liệu nếu các thành viên của băng mũ rơm “cùng đú” theo xu hướng này sẽ như thế nào nhỉ? Liệu các thành viên trong băng có dậy thì thành công hay không? Hãy cùng xem những bức hình 10 năm trước và bây giờ của các thành viên Băng Mũ rơm để thấy họ thay đổi như thế nào nhé!
Sword Art Online lấy bối cảnh thực tế ảo MMORPG, nơi hàng ngàn game thủ đã bị nhốt khỏi thế giới thực. Để thoát khỏi trò chơi và trở lại, họ phải đánh bại trùm cuối. Không giống như những game thông thường, người chơi bị giết trong vũ trụ ảo cũng sẽ chết trong thế giới thực. Không còn sự lựa chọn nào khác, họ lao vào thế giới của những lưỡi kiếm bóng loáng, những ngọn giáo chết chóc và những con dao sắc nhọn. Bài viết lần này #mgnw xin gửi đến các bạn top 10 vũ khí bá đạo nhất được sử dụng bởi các nhân vật trong Sword Art Online!
Bạn có phải là fan của những trận đấu súng dữ dội, căng thẳng và những cảnh hành động? Hay chính xác hơn bạn là fan của các xạ thủ? Vậy còn gì hấp dẫn hơn các nữ xạ thủ? Hôm nay, #mgnw sẽ gửi đến các bạn bài viết 15 cô nàng xạ thủ đỉnh nhất thế giới anime. Hãy cùng khám phá nhé.
Chắc hẳn trong chúng ta hầu hết ai cũng đã từng xem qua bộ phim tình cảm gia đình cảm động đầy đặc sắc Yosuga no Sora. Bộ phim xoay quanh cuộc sống của hai cặp song sinh mồ côi, Haruka và Sora, rời khỏi thành phố sau khi mất cha mẹ. Lúc đầu, mọi thứ dường như yên bình trong ngôi nhà mới của họ. Sự yên bình bắt đầu vỡ vụn. Và trong sâu thẳm, một bí mật đen tối đang tồn tại, chỉ có họ mới biết.
Sự hiện diện của các nhân vật phản diện trong các bộ anime hành động, giả tưởng là một yếu tố không thể nào thiếu. Nhân vật phản diện càng “khủng khiếp” thì nhân vật chính càng được làm nổi bật hơn. Tuy nhiên, có những kẻ phản diện ác độc đến vô cùng tận. Bàn tay hắn có thể “nhuộm màu của máu”. Hôm nay hãy cùng #mgnw tìm hiểu Top 10 nhân vật phản diện ác độc nhất trong Anime nhé.