Anime mùa thu 2019 đã chính thức bắt đầu. Mùa anime chúng ta sẽ được tắm mình trong các bộ siêu phẩm anime. Ở bài viết trước, #mgnw đã giới thiệu đến các bạn Top 20 Anime mùa thu 2019 được khán giả mong đợi nhất thì ở bài viết này, chúng tôi tiếp tục gửi đến các bạn danh sách 10 bộ anime nhất định bạn phải xem thử trong mùa thu năm nay.
Chỉ còn ít ngày nữa thôi anime mùa thu 2019 sẽ chính thức bắt đầu. Mùa này, chúng ta vô cùng háo hức chào đón sự trở lại của hàng loạt siêu phẩm với mùa mới như My Hero Academia, The Seven Deadly Sins, SAO,… và những bộ anime mới đầy chất lượng. Vậy đâu là những bộ phim được khán giả mong đợi nhất? Hôm nay, hãy cùng #mgnw điểm qua danh sách 20 Anime mùa thu 2019 được khán giả mong đợi nhất nhé.
Sau 2 năm bị Your name vượt mặt ở tổng doanh thu trên toàn thế giới. Năm 2019, Spirited Away đã quay trở lại đầy mạnh mẽ và giành lại ngai báu từ Your name.
Chỉ còn ít ngày nữa thôi anime mùa xuân 2019 sẽ kết thúc và thay vào đó anime mùa hè 2019 sẽ chính thức bắt đầu. Anime mùa hè 2019 sẽ chứng kiến sự đổ bộ đầy mạnh mẽ của các bộ anime siêu hot. Vậy đâu là những bộ anime mùa hè 2019 được mong đợi nhất? Hôm nay, #mgnw sẽ giới thiệu đến các bạn Top 20 bộ anime mùa hè 2019 được mong đợi nhất.
Như vậy, chỉ còn ít ngày nữa thôi anime mùa hè 2019 sẽ chính thức bắt đầu. Vậy đâu sẽ là những bộ đang được khán giả mong đợi nhất nhỉ? Mới đây, myanimelist.net đã công bố danh sách Top 10 Anime mùa hè 2019 được theo dõi nhiều nhất. Hôm nay, #mgnw sẽ giới thiệu đến các bạn danh sách này.
Isekai Quartet là một trong những Crossover lớn nhất trong lịch sử Anime. Vậy liệu nó còn chỗ cho những bộ Isekai kinh điển khác ngoài “tứ đại gia” Re:Zero; Overlord, Konosuba và Youjo Senki hay không?
Anime mùa hè 2019 sắp sửa lên sóng vào tháng 7 tới đây. Hôm nay các bạn hãy cùng với #mgnw điểm danh 5 bộ anime Isekai siêu hấp dẫn “không chán như mấy bộ kia” sẽ được phát sóng vào anime mùa hè 2019 này nhé.