Chắc hẳn trong chúng ta hầu hết ai cũng đã từng xem qua bộ phim tình cảm gia đình cảm động đầy đặc sắc Yosuga no Sora. Bộ phim xoay quanh cuộc sống của hai cặp song sinh mồ côi, Haruka và Sora, rời khỏi thành phố sau khi mất cha mẹ. Lúc đầu, mọi thứ dường như yên bình trong ngôi nhà mới của họ. Sự yên bình bắt đầu vỡ vụn. Và trong sâu thẳm, một bí mật đen tối đang tồn tại, chỉ có họ mới biết.
Sự hiện diện của các nhân vật phản diện trong các bộ anime hành động, giả tưởng là một yếu tố không thể nào thiếu. Nhân vật phản diện càng “khủng khiếp” thì nhân vật chính càng được làm nổi bật hơn. Tuy nhiên, có những kẻ phản diện ác độc đến vô cùng tận. Bàn tay hắn có thể “nhuộm màu của máu”. Hôm nay hãy cùng #mgnw tìm hiểu Top 10 nhân vật phản diện ác độc nhất trong Anime nhé.
Anime mùa thu 2019 đã chính thức bắt đầu. Mùa anime chúng ta sẽ được tắm mình trong các bộ siêu phẩm anime. Ở bài viết trước, #mgnw đã giới thiệu đến các bạn Top 20 Anime mùa thu 2019 được khán giả mong đợi nhất thì ở bài viết này, chúng tôi tiếp tục gửi đến các bạn danh sách 10 bộ anime nhất định bạn phải xem thử trong mùa thu năm nay.
Chỉ còn ít ngày nữa thôi anime mùa thu 2019 sẽ chính thức bắt đầu. Mùa này, chúng ta vô cùng háo hức chào đón sự trở lại của hàng loạt siêu phẩm với mùa mới như My Hero Academia, The Seven Deadly Sins, SAO,… và những bộ anime mới đầy chất lượng. Vậy đâu là những bộ phim được khán giả mong đợi nhất? Hôm nay, hãy cùng #mgnw điểm qua danh sách 20 Anime mùa thu 2019 được khán giả mong đợi nhất nhé.
Sau 2 năm bị Your name vượt mặt ở tổng doanh thu trên toàn thế giới. Năm 2019, Spirited Away đã quay trở lại đầy mạnh mẽ và giành lại ngai báu từ Your name.