Bá Vương là một loại hiếm của Haki, chỉ có một trong một triệu người có thể sử dụng nó. Năng lượng này giúp người sử dụng có khả năng chế ngự ý chí của kẻ khác.
Stephen King được mệnh danh là ‘Ông hoàng kinh dị’ với hàng loạt cuốn tiểu thuyết được chuyển thể thành những bộ phim nổi tiếng. Dưới đây là những kẻ phản diện đáng sợ nhất mà ông tạo ra.
Những hình ảnh phản cảm giữa Thái Thượng Lão Quân và Bà La Sát trong bộ phim "Thiên Bồng Nguyên Soái 1" khiến cư dân mạng Trung Quốc không khỏi phẫn nộ.
Shanks là một trong những Tứ Hoàng mà theo người hâm mộ là “có khả năng mạnh nhất” sau khi Râu Trắng qua đời. Tuy nhiên, trong chương 957, số tiền truy nã của ông chỉ vào khoản 4 tỷ Belly, trong khi đó số tiền của Kaido là 4,6 tỷ và Big Mom là 4,4 tỷ. Vậy tại sao lại có sự khác biệt quá nhiều giữa Shanks và hai Tứ hoàng còn lại như vậy? Hôm nay chúng ta cùng khám phá 4 lý do vì sao tiền truy nã của Shanks lại thua thiệt so với Big Mom và Kaido nhé.
Liệu nếu không phải là một anti hero mà là một anh hùng thì Sonic Siêu Thanh có đáng được xếp vào lớp S.
“Thánh Phồng” Saitama – một gã trông khá là ất ơ và bất cần đời, nhưng khi anh chàng này dơ nắm đấm thì mọi đối thủ đều phải run rẩy. Kẻ từng đối mặt với Saitama từ trên trời, dưới mặt đất, từ trên cạn dưới biển sâu đều nhận chung một kết quả đó là thất bại. Nhiều kẻ ác đều bị Saitama sẵn sàng cho một hit về chầu ông bà, nhưng theo bạn, thánh phồng có từng tha mạng cho kẻ thù của mình chưa? Câu trả lời là có nhé. Hôm nay chúng ta cùng điểm qua những lần Saitama tha mạng cho kẻ thù.
Bạn đừng bao giờ khinh thường trẻ con, đó là câu nói đúng từ đời thường thực tiễn cho đến trong thế giới anime. Thật vậy, những nhân vật “trẻ con”, nhỏ tuổi trong anime đều chẳng phải là dạng gì tầm thường. Vậy theo bạn, đâu là nhân vật tiểu học được yêu thích nhất trong anime?
Thời kỳ Bình Thành (Heisei) sẽ chấm dứt vào ngày 30 tháng 4 tới đây với sự kiện Nhật Hoàng Akihito thoái vị. Vậy bạn có biết đâu là nữ nhân vật anime được yêu thích trong thời kỳ này không?